• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Yên Sơn đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Ngày 30/1, huyện Yên Sơn đã tổ chức đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, Ban CHQS các xã, thị trấn trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dự Lễ đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Trong đợt này, huyện Yên Sơn đón nhận hơn 200 quân nhân nhập ngũ từ tháng 2/2022 từ các đơn vị Trung đoàn 148, Sư đoàn 316; Lữ đoàn 144, Bộ Tư lệnh Lăng; Tiểu đoàn 15, Quân khu 2, Lữ đoàn 543; Sư đoàn 355… đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trong thời gian tại ngũ, các quân nhân luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phấn đấu học tập rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình công tác tại các đơn vị. Trong số các đồng chí xuất ngũ đợt này có 9 đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

 Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

 Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân huyện đã trao tặng những phần quà ý nghĩa để biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các quân nhân trong quá trình học tập, huấn luyện tại ngũ tại các đơn vị và đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Giáp Thìn 2024 đầm ấm, ý nghĩa bên gia đình.

Các quân nhân huyện Yên Sơn hoàn thành nghĩa vụ, xuất ngũ trở về địa phương

Phát biểu tại buổi đón nhận, đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và biểu dương các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Để tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của bộ đội Cụ Hồ, đề nghị các đồng chí trở về địa phương Đặc biệt, tiếp tục phát huy truyền thống của người quân nhân cách mạng, tích cực tham gia xây dựng lực lượng vũ trang ngày càng vững mạnh, đấu tranh có hiệu quả với âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam XHCN. Tích cực tham gia các hoạt động của địa phương như xây dựng nông thôn mới, lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, gương mẫu về lối sống. Đồng thời, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chủ động, đấu tranh phòng, chống có hiệu quả các biểu hiện tiêu cực; thực hiện tốt Luật Lực lượng Dự bị động viên sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ chiến đấu khi Tổ quốc cần”./.


Tác giả: Viết Kiều
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 506
Hôm qua : 613