• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Yên Sơn giao lưu văn nghệ và đốt lửa truyền thống chào mừng tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Nhằm động viên, cổ vũ tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, tối 24/2, huyện Yên Sơn đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và đốt lửa truyền thống tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024. Dự chương trình có các đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trịnh Văn Định, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, tổ chức chính trị xã hội huyện Yên Sơn.

Các đại biểu tham dự chương trình

Năm 2024, huyện Yên Sơn đã triển khai các bước  tuyển chọn, gọi công dân lên đường nhập ngũ theo đúng quy trình, luật định. Huyện đã tổ chức khám sơ tuyển từ tháng 9/2023. Kết quả đã tuyển chọn được 298 công dân lên đường nhập ngũ, trong đó thực hiện nghĩa vụ Quân sự là 255 công dân và nghĩa vụ Công an nhân dân là 43 công dân, đạt 100% chỉ tiêu giao.

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi giao lưu

Các tân binh tham gia buổi giao lưu văn nghệ

Đồng chí Bí thư và Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đoàn nghệ thuật

Tại buổi giao lưu, hòa chung trong không khí tưng bừng, vui tươi, phấn khởi của ngày hội giao nhận quân năm 2024, các đại biểu, các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và đông đảo người dân trên địa bàn đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với các giai điệu hùng hồn, tha thiết ca ngợi quê hương đất nước, hình ảnh người chiến sĩ trên mặt trận xây dựng bảo và vệ Tổ quốc. Cũng tại buổi giao lưu đã diễn ra nhiều hoạt động như đốt lửa trại truyền thống, nhảy sạp, qua đó đã tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân và các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. 

Các đại biểu đốt lửa trại truyền thống

Các đại biểu tham gia các hoạt động trong chương trình giao lưu

Hoạt động trên đã kịp thời động viên, khích lệ các tân binh lên đường nhập ngũ tiếp tục ra sức rèn luyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Đồng thời cũng giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, Công an nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.


Tác giả: Hoàng Nam
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 505
Hôm qua : 613