Huyện Yên Sơn tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024

Sáng ngày 25/2, huyện Yên Sơn tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024

Các đại biểu dự Lễ giao nhận quân huyện Yên Sơn năm 2024.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Phùng Tiến Quân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Lê Thị Thanh Trà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đào Thị Mai, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đại biểu các sở, ban nghành của tỉnh. Lãnh đạo huyện Yên Sơn có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo HĐND, UBND, các đồng chí thành viên Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện; Lãnh đạo các ban nghành, tổ chức chính trị - xã hội huyện.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ thắp sáng ngọn lửa truyền thống

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đánh trống giao quân

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện tặng quà cho các đơn vị nhận quân.

Tại buổi lễ, huyện Yên Sơn đã bàn giao 298 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và Công an nhân dân, trong đó thực hiện nghĩa vụ quân sự 255 thanh niên, thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân 43 thanh niên. Số thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này được nhận thực hiện nghĩa vụ tại các đơn vị: Bộ Tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Lữ đoàn 144 Bộ Tổng Tham mưu; Đoàn Nghi lễ Quân đội; Binh chủng Đặc công; Lữ đoàn 406, Sư đoàn 304, Sư đoàn 316 - Quân khu 2; Bộ Công an và công an tỉnh

Tại lễ giao nhận quân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Sơn đã tặng hoa động viên các tân binh cố gắng rèn luyện chấp hành tốt kỷ luật của đơn vị hoàn thành nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc và tặng quà cho các đơn vị nhận quân tại huyện Yên Sơn./.

Tác giả: Thế Vinh