Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Lực Hành

Sáng ngày 17/6, tại nhà văn hoá xã Lực Hành, đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tiếp xúc cử tri xã Lực Hành cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh. Cùng dự có đồng chí Lê Quang Toàn Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chính lãnh đạo các phòng ban của huyện.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe báo cáo kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh trong những tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm. Đồng thời thông báo thời gian tổ chức, nội dung kỳ họp thứ 4 HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Toàn cảnh hội nghị.

Sau khi nghe báo cáo kết quả từ đại biểu HĐND tỉnh, các cử tri xã Lực Hành đánh giá cao những kết quả đạt được 6 tháng đầu năm, đồng thời kiến nghị tỉnh quan tâm đầu tư, nâng cấp hạ tầng đường giao thông, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân, việc tăng mức phụ cấp cho đội ngũ cán bộ thôn, bản. ..

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo các cấp tại hội nghị đã giải trình và làm rõ những ý kiến, kiến nghị chính đáng, hợp pháp của cử tri thuộc thẩm quyền và tiếp thu những ý kiến để trình lên kỳ họp xem xét giải quyết theo quy định.

Cử tri Phạm Văn Kiểm thôn Bến phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã giải trình và làm rõ thêm các ý kiến, kiến nghị mà cử tri cụm xã  Lực Hành quan tâm. Đồng thời mong muốn người dân tiếp tục đồng thuận, đoàn kết cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương nỗ lực phát triển kinh tế- xã hội./.

Tác giả: Thế Vinh

Hôm nay : 37,13