Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Nhữ Khê

Chiều ngày 17/6, tại nhà văn hoá xã Nhữ Khê, đồng chí Phùng Tiến Quân, Uỷ viên BTV Tỉnh Uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh, tổ đại biểu HĐND huyện số 4 đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã tại Nhữ Khê. Tham dự hội nghị có đồng chí Đinh Văn Tính, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Đảng Uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Nhữ Khê và các cử tri trên địa bàn.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo với cử tri thời gian dự kiến, nội dung kỳ họp thứ 4 HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; báo cáo tóm tắt về kết quả của nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Nhữ Khê.

Trong không khí dân chủ, cởi mở 09 cử tri đã có ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: Nâng cấp đường điện; đầu tư, nâng cấp các tuyến đường, các phúc lợi liên quan đến đất tái định cư, công tác quản lý đất đai, giải quyết tranh chấp đất đai… Do địa hình đặc thù của xã nên các ý kiến của cử tri tập trung nhiều vào việc xây dựng, nâng cấp các tuyến đường trọng điểm tại địa bàn xã.

Cử tri Trịnh Văn Hồ thôn Tân Hồ có ý kiến tại hội nghị.

Sau khi nghe ý kiến, lãnh đạo UBND huyện, UBND xã đã giải trình và làm rõ những ý kiến, kiến nghị chính đáng, hợp pháp của cử tri thuộc thẩm quyền.

Đồng chí Đinh Văn Tính, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện Yên Sơn phát hiệu tại hội nghị.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ đã giải trình và làm rõ thêm các ý kiến, kiến nghịgiải quyết tốt những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời lãnh đạo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, xây dựng Nhữ Khê trở thành xã Nông thôn mới trong năm 2022./.

Tác giả: Thế Vinh

Hôm nay : 36,92