Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Hùng Lợi huyện Yên Sơn

Chiều ngày 17/6, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông bà: Phạm Thị Thúy Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy  đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hùng Lợi. Cùng dự có đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chính lãnh đạo các phòng ban của huyện.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh đã thông tin với cử tri xã Hùng Lợi  thời gian tổ chức, nội dung chương trình kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh và kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh những tháng đầu năm.

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử trị tại xã Hùng Lợi huyện Yên Sơn

Cử tri xã Hùng Lợi nhất trí cao với nội dung báo cáo của đại biểu HĐND tỉnh đồng thời kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh về các giải pháp đầu tư hạ tầng đường giao thông, xây dựng công trình thủy lợi tại khu tái định cử thôn Bum Kẹn, Khuổi ma, chương trình triển khai làm nhà cho hộ nghèo, công tác quản lý đất đai, cấp quyền sử dụng đất, kéo điện lưới Quốc gia về thôn chưa có điện, tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng nhất là rừng phòng hộ, nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học ở địa phương, nâng cấp hạ tầng viễn thông.

Cử tri xã Hùng Lợi có ý kiến với đại biểu HĐND tỉnh

Các ý kiến của cử tri đã được lãnh đạo xã Hùng Lợi, lãnh đạo huyện Yên Sơn, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu và trả lời.

Tác giả: Xuân Huê

Hôm nay : 36,70