Hội thi “ Trưởng ban Công tác Mặt trận giỏi” huyện Yên Sơn năm 2022, Cụm số 2

Ngày 16/8, tại nhà văn hóa xã Hoàng Khai, Ủy ban MTTQ huyện Yên Sơn đã tổ chức Hội thi “Trưởng ban Công tác Mặt trận giỏi” năm 2022, cụm số 2 gồm các xã Thái Bình, Hoàng Khai, Mỹ Bằng, NHữ Hán, Nhữ Khê và xã Đội Bình. Dự khai mạc Hội thi có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh. Lãnh đạo huyện có đồng chí Lê Thị Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban giám khảo, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ 7 xã, các thí sinh tham gia dự thi, cùng đông đảo nhân dân đến cổ vũ Hội thi.

Các thí sinh đã tự tin, nỗ lực, tham gia tích cực, sôi nổi thể hiện tốt tài năng, trí tuệ, bản lĩnh của mình trải qua 03 phần thi gồm: Màn chào hỏi, thi nghiệp vụ công tác Mặt trận và thi hùng biện, tuyên truyền diễn thuyết công tác mặt trận.

Thi sinh Đoàn xã Nhữ Hán dự thi phần hùng biện

Hội thi là dịp để các thi sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đồng thời phát huy tinh thần sáng tạo, trách nhiệm, đoàn kết, ý trí quyết tâm. Đây là dịp sinh hoạt chính trị lan tỏa, sâu rộng, đồng thời là dịp tập huấn nghiệp vụ và học tập kinh nghiệm thực tiến, nhằm tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về hiệu quả hoạt động, nâng cao năng lực và phẩm chất của đội ngũ Trưởng ban công tác Mặt trận trong toàn huyện.

Ban tổ chức chụp ảnh chung với các thi sinh đạt giải hội thi "" Trưởng ban Công tác Mặt trận giỏi" cụm số 2

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích, Hội thi đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Xuân Huê