Thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình hội viên nông dân bị cháy nhà

Ngày 6/8/2022, Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân huyện Yên Sơn đã tới thăm hỏi, động viên hội viên nông dân Hầu Văn Tu thôn Toòng xã Hùng Lợi huyện Yên Sơn, hỗ trợ chăn, gối, tiền tổng trị giá 5 triệu đồng.

Trước đó vào ngày 25/7/2022, gia đình ông Hầu Văn Tu thôn Toòng xã Hùng Lợi do bất cẩn đã xẩy ra hỏa hoản, cháy ngôi nhà gỗ ba gian và toàn bộ tài sản trong nhà. Gia đình ông Tu, có 9 khẩu, dân tộc Mông,  thuộc diện hộ nghèo, vào thời điểm cháy nhà người lớn đi lao động vắng, nên rất may không có thiệt hại về người.

Lãnh đạo Hội Nông dân huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Hầu Văn Tu, thôn Tòong xã Hùng Lợi huyện Yên Sơn

Đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện đã kêu gọi các tổ chức đoàn thể, nhà hảo tâm, giúp đỡ hộ ông Tu quyết tâm trong tháng 9 này sẽ khởi công xây dựng nhà mới.

Tác giả: Xuân Huê