• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tiếp công dân

Chiều ngày 29/5, tại phòng họp BTV Huyện ủy, đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp công dân là ông Nguyễn Đăng Việt và bà Phan Minh Tuyết cư trú tại thôn 17, xã Trung Môn, huyện Yên Sơn.


Đồng chí Bí thư Huyện ủy tiếp công dân thôn 17, xã Trung Môn.

Theo nội dung đơn kiến nghị của ông Nguyễn Đăng Việt và bà Phan Minh Tuyết, đoạn đường bê tông của thôn qua nhà ông bà đã lấn chiếm trái phép đất của gia đình ông bà. Qua nội dung đơn kiến nghị của công dân, đồng chí  Bí thư Huyện ủy đã đi khảo sát thực tế. Các phòng ban của huyện gồm: Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Thanh tra huyện, Phòng Tài nguyên Môi trường, Phòng Kinh tế Hạ tầng, và UBND xã Trung Môn đã nghiên cứu kỹ hồ sơ, các căn cứ liên quan đến vụ việc, ý kiến nhân dân quanh vùng, kết luận rằng: Vụ việc đã được Uỷ ban nhân dân huyện đã xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật. Nội dung đề nghị của ông Việt và bà Tuyết trong đơn gửi Bí thư Huyện uỷ không phát sinh nội dung, tình tiết mới làm thay đổi kết quả giải quyết. Do đó, không có căn cứ để tiếp tục xem xét giải quyết.


Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy trình bày kết luận của Ủy ban Kiểm tra về vụ việc tại buổi tiếp công dân.

Tại buổi tiếp công dân đồng chí Bí thư Huyện ủy đã giải thích cặn kẽ những nội dung có trong các kết luận  của các cơ quan chức năng cho công dân. Đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo UBND xã Trung Môn và các phòng ban chức năng của huyện làm tốt công tác quản lý Nhà nước về đất đai, đảm bảo lợi ích của nhân dân theo đúng quy định của pháp luật, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa  bàn./.


Tác giả: Đặng Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 104
Hôm qua : 618