Đồng chí Phạm Ninh Thái, Bí thư Huyện ủy chúc mừng, tặng quà giáo xử điểm nhóm hệ phái Tin Lành trên địa bàn xã Mỹ Bằng

Nhân dịp lễ Thiên Chúa Giáng sinh (lễ noel) năm 2022, Chiều ngày 19/12, đồng chí: Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bô tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ Tịch HĐND huyện Yên Sơn đã đến chúc mừng, tặng qua Điểm Nhóm Hệ phái Phúc Âm toàn vẹn thôn Mỹ Hoa, Giáo Xứ Mỹ Bằng thôm Tâm Bằng, xã Mỹ Bằng. Cùng đi có Đồng chí Đỗ Hùng Dức, Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Cơ quan Tổ chức – Nội vụ, Ban dân vận Huyện ủy, Công An huyện Phòng Nội vụ.

Tại các điểm đến đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phạm Ninh Thái đã thay mặt Huyện ủy giử lời chúc mừng tốt đẹp đến các vị linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, thông báo với bà con giáo dân những kết quả huyện đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2022. Đồng thời mong muôn bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, “Kính Chúa yêu nước”  tiếp tục phát huy chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật Nhà nước, hăng say lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình, góp phần trong sự phát triển bền vững của địa phương.

Các Đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa, qua Điểm Nhóm Hệ phái Phúc Âm toàn vẹn thôn Mỹ Hoa xã Mỹ Bằng

Các Đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa, qua Giáo Xứ Mỹ Bằng thôm Tâm Bằng, xã Mỹ Bằng.

Cũng nhân dịp này, đồng chí đã tặng quà và hoa cho Điểm Nhóm Hệ phái Phúc Âm toàn vẹn thôn Mỹ Hoa, Giáo Xứ Mỹ Bằng thôm Tâm Bằng, xã Mỹ Bằng.

Tác giả: Xuân Huê