• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà Tết 2023 cho hộ nghèo tại xã Lang Quán và Hoàng Khai

Chiều 7/1, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã có chuyến thăm và tặng quà các gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Lang Quán và Hoàng Khai huyện Yên Sơn. Cùng đi có đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Sơn và lãnh đạo MTTQ huyện.

Toàn cảnh lễ trao quà

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 20, thôn 21 xã Lang Quán và thôn Yên Khánh, thôn Tân Quan xã Hoàng Khai. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao 50 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại nhà văn hóa của 2 xã. Mỗi suất gồm 1 túi quà tết trị giá 200 nghìn đồng và 800 nghìn đồng tiền mặt. Lãnh đạo tỉnh cũng gửi lời thăm hỏi tới bà con tại 2 xã, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách phát triển kinh tế, nỗ lực vượt khó, vươn lên ổn định cuộc sống, nhà nhà đều đón một cái Tết vui vẻ, đầm ấm.

Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Yên Khánh, xã Hoàng Khai

Nhân dịp này, Đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Sơn cũng đến thăm hỏi tặng quà 4 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 2 gia đình chính sách tại 2 xã. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao 4 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 2 suất quà cho gia đình chính sách có công với cách mạng. Mỗi suất quà gồm 1 túi quà tết trị giá 500 nghìn đồng và 2 triệu đồng tiền mặt. Đồng chí đã thăm hỏi và động viên các hộ cố gắng phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo, chúc bà con có một cái Tết đầy đủ, đầm ấm. Đồng chí cũng khẳng định Đảng và Nhà nước luôn nỗ lực dành nguồn lực để thực hiện các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống của nhân dân, đặc biệt là các chính sách hỗ trợ người nghèo, người lao động và chính sách với người có công với đất nước.

Bí thư Huyện ủy tặng quà gia đình chính sách tại xã Hoàng Khai

Những món quà ý nghĩa gửi đến các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết làm ấm lòng người nhận. Tết đến, xuân về luôn mang đến cho mọi người nhiều cảm xúc, như sợi dây gắn kết mỗi người gần lại với nhau hơn và với các hộ nghèo, đó là sự ấm áp, là những món quà đong đầy tình yêu thương, góp phần giảm bớt phần nào nỗi lo lắng của người nghèo khi Tết đến, Xuân về./.


Tác giả: Thế Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 119
Hôm qua : 519