Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà tại giáo xứ Ân Thịnh, thị trấn Yên Sơn nhân dịp lễ noel 2022.

Chiều ngày 20/12, đồng chí Nguyễn Hữu Phương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi tặng quà tại giáo xứ Ân Thịnh, tổ dân phố Trầm Ân, thị trấn Yên Sơn nhân dịp lễ Giáng sinh 2022. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo cơ quan Tổ chức – Nội vụ, Ban dân vận Huyện ủy, MTTQ huyện, Công an huyện; các đồng chí lãnh đạo thị trấn Yên Sơn.

Chủ tịch UBND huyện thông tin tới Linh mục, các chức sắc, chức việc cùng bà con giáo dân một số thành tựu nổi bật của huyện

Tại đây, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thông tin tới Linh mục, các chức sắc, chức việc cùng bà con giáo dân những thành tựu, kết quả nổi bật về cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội mà huyện đạt được trong năm 2022, đồng thời khẳng định những kết quả đó có sự đóng góp của bà con Giáo dân. Đồng chí mong muốn bà con Giáo dân tổ dân phố Trầm Ân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, kính Chúa yêu nước; tuyên truyền, vận động bà con giáo dân tiếp tục chấp hành chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước, hăng say lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, chăm lo xây dựng gia đình, quê hương, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện. Chủ tịch UBND huyện và các cơ quan, đơn vị huyện Yên Sơn; lãnh đạo thị trấn Yên Sơn đã tặng quà, lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp đến các vị linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Chủ tịch UBND huyện và các cơ quan, đơn vị huyện Yên Sơn; lãnh đạo thị trấn Yên Sơn đã tặng lẵng hoa các vị linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân.

Linh mục Doãn Văn Huy - Giáo xứ Ân Thịnh đã bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc đối với Đảng bộ và Chính quyền huyện đã luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần, tạo điều kiện về mọi mặt cho bà con giáo dân trong phát triển, kinh tế, văn hóa, xã hội và hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, động viên đồng bào Giáo dân thực hiện đúng đường lối, chính sách tôn giáo của Đảng, nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, làm tròn nghĩa vụ công dân; tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua; tham gia các hoạt động xã hội do địa phương phát động./.

Tác giả: Viết Kiều