Yên Sơn trao kinh phí hỗ trợ làm nhà cho người có công với cách mạng

Với mục tiêu nâng cao đời sống người có công với cách mạng, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), ngày 19/7 đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ Tịch UBND huyện Yên Sơn đã trao kinh phí hỗ trợ 40 triệu đồng hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho ông Đàm Đức Long, 82 tuổi, người tham gia kháng chiến phơi nhiễm chất độc hóa học, thôn Bình Ca 2, xã Thái Bình huyện Yên Sơn.

Ông Đàm Đức Long từng tham gia chiến đấu tại chiến trường Miền nam, sau năm 1975 phục viên phục viên trở về địa phương, xây dựng quê hương. Được Đảng nhà nước trao tặng nhiều huân, huy chương. Để hỗ trợ gia đình ông Long sửa chữa nhà ở, huyện Yên Sơn đã trao hỗ trợ ông 40 triệu đồng.

Đồng chí Chủ Tịch UBND huyện trao quà cho ông Đàm Đức Long

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Phương trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà cho người có công với cách mạng

Trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền huyện, gia đình ông Long rất phấn khởi hứa sẽ tiếp tục gương mẫu, đi đầu trong các hoạt ở địa phương, luôn giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng gia đình trở thành gia đình chính sách tiêu biểu trong khu dân cư.

Tác giả: Xuân Huê