Trung tâm Văn hóa, Truyền thông & Thể thao huyện Yên Sơn tổ chức 6 buổi tuyên truyền lưu động kết hợp giao lưu văn hóa, biểu diễn văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Yên Sơn về tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ phục vụ nhân dân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Trung tâm VHTT&TT huyện Yên Sơn đã tổ chức 6 buổi tuyên truyền lưu động kết hợp giao lưu văn hóa, biểu diễn văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Chương trình tuyên truyền lưu động kết hợp giao lưu văn nghệ tại xã Tân Tiến.

Theo đó Trung tâm VHTT&TT huyện Yên Sơn đã tổ chức 6 buổi tuyên truyền tại các xã Đạo Viện, Đội Bình, Kiến Thiết, Tân Long, Tân Tiến, Lực Hành. Chương trình đã thu hút nhiều CLB, đội văn nghệ trên địa bàn tham gia biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ với giai điệu vui tươi, sôi động, hào hùng; mừng Đảng, mừng Xuân, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc,...

Chương trình tuyên truyền lưu động kết hợp giao lưu văn nghệ tại xã Tân Long.

Tại các chương trình, Trung tâm VHTT&TT huyện Yên Sơn đã kết hợp tuyên truyền về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Qua công tác thông tin cổ động nhằm tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các ngày kỷ niệm lớn của quê hương, các định hướng của huyện về phát triển kinh tế- xã hội đến các tầng lớp Nhân dân; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội. Đồng thời, chương trình cũng tạo khí thí thi đua sôi nổi, chào năm mới 2024./

Tác giả: Thế Vinh