Chương trình Nghệ thuật “Mùa xuân dâng Đảng và đón chào năm mới Giáp Thìn 2024”

Trong niềm hân hoan, phấn khởi chào đón năm mới, chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, tối ngày 1/2, UBND huyện Yên Sơn tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Mùa xuân dâng Đảng" và đón chào năm mới Giáp Thìn 2024. Dự chương trình có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Hòa, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông tin những kết quả nổi bật về Công tác xây dựng Đảng, chính quyền và xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của huyện và gửi lời chúc mừng năm mới đến đại biểu cùng toàn thể nhân dân, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ, cộng đồng doanh nghiệp và người lao động; những người con quê hương Yên Sơn, đang sinh sống, công tác trên khắp mọi miền Tổ quốc. Đồng thời, kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các tầng lớp nhân dân, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ, cộng đồng doanh nghiệp và người lao động trong huyện kế thừa những thành tựu đã đạt được và tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng lòng cùng quyết tâm vượt qua khó khăn, quyết liệt trong công tác chỉ đạo, hành động thực hiện nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm mới để phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024, góp phần chung sức xây dựng quê hương huyện Yên Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh; cuộc sống của nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Các đại biểu dự chương trình.

Chương trình nghệ thuật với chủ đề: “Mùa xuân dâng Đảng"  kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2024 và đón chào năm mới Giáp Thìn 2024 gồm 15 tiết mục múa hát, nhảy dân vũ đặc sắc với ba phần: Mùa Xuân dâng Đảng; Yên Sơn ước hẹn; Quê hương giai điệu ngày mới và màn bắn pháo hoa mừng Đảng, mừng xuân rực rỡ, thu hút đông đảo bà con nhân dân các dân tộc đến xem, thưởng thức./.

Một số tiết mục tại chương trình

Màn bắn pháo hoa chào năm mới Giáp Thìn 2024.

Tác giả: Thế Vinh