UBND huyện Yên Sơn họp chuẩn bị tổ chức một số hoạt động diễn ra trước và trong Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Chiều ngày 22/1, UBND huyện tổ chức họp về công tác chuẩn bị cho một số hoạt động trước và trong Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp có Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; Đại diện Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc huyện; Đại diện Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân xã Chân Sơn.

Đại diện các cơ quan, đơn vị báo cáo tiến độ, công tác chuẩn bị các điều kiện theo chức năng nhiệm vụ được phân công

Tại cuộc họp, đại diện các cơ quan chuyên môn, địa phương đã báo cáo tiến độ, công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ cho các sự kiện: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm tặng quà tại xã Chân Sơn; Hội chợ “Tết Nhân ái”; Hội nghị thông tin về tình hình kinh tế - xã hội và gặp mặt các thế hệ cán bộ lãnh đạo huyện và Chương trình Chào Xuân năm 2024 diễn ra trên địa bàn huyện.

Đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện giao nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị chuyên môn

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị chuyên môn bám sát các nội dung theo nhiệm vụ, chức năng được phân công để có các giải pháp triển khai thực hiện hiệu quả. Đặc biệt quan tâm đến công tác chuẩn bị hội trường, địa điểm diễn ra sự kiện; việc trang âm, trang trí khách tiết, pa nô, ma két, đảm bảo nguồn điện cung cấp ổn định; lựa chọn đúng đối tượng chính sách, người có công, rà soát các hộ nghèo để nhận quà đúng quy định; bố trí lực lượng làm công tác an ninh, phân luồng giao thông… để sự kiện diễn ra thành công, đảm bảo an toàn tuyệt đối./.

Tác giả: Viết Kiều