Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Yên Sơn tổ chức văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân tại xã Kiến Thiết

Tối 20/1, tại xã Kiến Thiết, Trung tâm văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện Yên Sơn phối hợp với UBND xã Kiến Thiết tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào  Xuân Giáp thìn 2024; hướng đến kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2024. Đêm giao lưu văn nghệ đã thu hút đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ.

Đêm giao lưu văn nghệ có 13 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, do các ca sĩ, diễn viên không chuyên đến từ các thôn, các trường học trên địa bàn và Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao  huyện. Các tiết mục văn nghệ có chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem, tạo nên không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân, góp phần tạo nên sự gắn bó, tình cảm giữa quân dân, nhằm phát huy truyền thống cách mạng quê hương. Trong chương trình Trung tâm Văn hoá TT&TT huyện đã lồng ghép tuyên truyền cổ động công tác phòng chống cháy nổ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo ATGT dịp Tết nguyên đám Giáp Thìn.

Chường trình thu hút đông đảo bà con, nhân dân tới xem.

Chương trình văn nghệ đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp đầu năm mới; là động lực động viên bà con nhân dân hăng say lao động sản xuất, thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội. Đồng thời góp phần giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc của địa phương./

Một số tiết mục tại chương trình:

Tác giả: Thế Vinh