MTTQ huyện Yên Sơn trao gần 1.900 suất quà tết cho người nghèo

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Sơn đã phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức thăm, tặng gần 1.900 suất quà Tết, trị giá 1 tỷ 340 triệu đồng cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Lê Thị Hoa trao quà Tết cho hộ nghèo xã Chiêu Yên

Cụ thể, Ủy ban MTTQ huyện đã phối hợp với Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh, huyện Yên Sơn; Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện; Công ty TNHH MTV Trung Chinh, Tiến Thuận; Quỹ Vì người nghèo huyện tặng 280 suất quà tết cho hộ nghèo trị giá 140 triệu đồng.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện và lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thành Trung, Tiến Thuận trao quà tết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Yên Sơn

Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh và huyện Yên Sơn trao quà Tết cho hộ nghèo xã Nhữ Hán

Ngân Hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Yên Sơn trao quà Tết cho hộ nghèo xã Xuân Vân

Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn trong toàn huyện phối hợp với các cơ quan, đơn vị: Ban Dân vận Trung ương; Trung ương hội Nông dân, hội Nông dân tỉnh; Ngân hàng Phát triển đầu tư, Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh, Ngân hàng Nông nghiệp, Ngân hàng Viêt tin bank huyện; đơn vị 814, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương; Công ty Toàn Thịnh Tuyên Quang, Công ty Giầy da Ftas Tuyên Quang; Trường Đại học Luật Hà Nội; Công an tỉnh; các đoàn tình nguyện, thiện nguyện tỉnh Quảng Ninh; bà Nguyễn Hoàng Phương Thảo, Hà Nội; Đoàn Thiện nguyện bếp cháo tùy tâm Vĩnh Phúc; Đoàn thiện nguyện huyện Hoài Đức Hà Nội… tặng gần 1.600 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 1.2 tỷ đồng.

Công ty TNHH MTV Thành Trung, Tiến Thuận trao quà tết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lực Hành

Các đoàn thiện nguyện trao quà Tết cho học sinh nghèo trường THCS xã Lang Quán

Đây là hoạt động có ý nghĩa, được tổ thường niên của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Sơn và UB MTTQ các xã, thị trấn mỗi dịp tết đến xuân về. Mỗi phần quà trao tặng đã kịp thời chia sẻ, động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong năm mới, góp phần cùng địa phương đảm bảo an sinh xã hội./.

Tác giả: Viết Kiều