MTTQ huyện trao quà tết cho hộ nghèo xã Xuân Vân, Chiêu Yên

Sáng ngày 1/2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Yên Sơn đã thăm, tặng quà Tết Giáp thìn năm 2024 cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Vân và Chiêu Yên. Dự Chương trình có đồng chí Lê Thị Hoa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Yên Sơn.

Tại hai xã Xuân Vân và Chiêu Yên đồng chí Ủy ban MTTQ huyện và lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện đoàn đã thăm, tặng quà cho 36 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Đồng chí Lê Thị Hoa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện trao quà Tết cho hộ nghèo xã Xuân Vân

Lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Yên Sơn trao quà Tết cho hộ nghèo xã Chiêu Yên

Phát biểu tại chương trình, đại diện lãnh đạo địa phương đã gửi lời cảm ơn tới Ủy ban MTTQ, ngân hàng Agribank - chi nhánh huyện Yên Sơn luôn quân tâm, giúp đỡ trong công tác nhân đạo, từ thiện, phát huy truyền thống đoàn kết tương thân tương ái "Lá lành đùm lá rách", "Không để ai bị bỏ lại phía sau". Đồng thời mong muốn, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện và các nhà tài trợ tiếp tục có những chương trình ý nghĩa trong thời gian tiếp theo chung tay chăm lo, hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có một cái tết đủ đầy, đầm ấm hơn./.

Tác giả: Viết Kiều