Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy thăm, tặng quà tại huyện Yên Sơn

Sáng 27/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Kim Quan và cụ tròn 100 tuổi tại xã Nhữ Hán, huyện Yên Sơn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện và cấp ủy, chính quyền địa phương.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tặng quà, chúc tết Bà Đàm Thị Cử, thôn Làng Hản, xã Kim Quan

Theo đó, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện Yên Sơn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách là Bà Đàm Thị Cử, Sinh năm 1943, là vợ liệt sĩ Nguyễn Xuân Chiến, sinh năm 1942, hy sinh ngày 07/9/1978 tại tỉnh Kon Tum; Ông Mã Quang Thọ; Sinh năm: 1940, là Thương binh hạng ¾ (tỷ lệ tổn thương cơ thể: 46%). Cả hai gia đình đều là dân tộc Tày, cư trú tại thôn Làng Hản, xã Kim Quan. Tại xã Nhữ Hán đoàn đã đến thăm, chúc thọ, tặng quà Tết cho cụ Đặng Đình Yên, Sinh năm 1924, dân tộc Kinh, tròn 100 tuổi, cư trú thôn Gò Củi.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tặng quà, chúc tết cụ Đặng Đình Yên, tròn 100 tuổi, thôn Gò Củi, xã Nhữ Hán

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng trao những suất quà tết của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cho các hộ gia đình tới thăm.

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao những suất quà tết của huyện cho các hộ gia đình tới thăm

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã ân cần gửi lời hỏi thăm sức khỏe, lời chúc mừng năm mới tới các gia đình. Đồng thời khẳng định, lãnh đạo tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương và Nhân dân luôn ghi nhận những đóng góp của các gia đình chính sách, của các cụ cao tuổi trong công cuộc đấu tranh và xây dựng đấy nước. Đồng chí cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, dòng họ, đoàn kết cũng nhau chăm lo lao động, sản xuất để xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Tác giả: Viết Kiều