Tổ chức Chương trình "Xuân ấm áp - Tết yêu thương" tại thôn Ngòi Nghìn

Chiều ngày 30/01, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Agribank Chi nhánh Tuyên Quang tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” tại thôn Ngòi Nghìn, xã Đạo Viện, huyện Yên Sơn. Dự Chương trình có đồng chí Đào Thị Mai, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân dân huyện, Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Yên Sơn

Chương trình tặng quà cho 30 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
thuộc thôn Ngòi Nghìn, xã Đạo Viện

Tại chương trình "Xuân ấm áp - Tết yêu thương" đoàn đã thăm, tặng quà cho 30 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc thôn Ngòi Nghìn, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng gồm đệm, nhu yếu phẩm. Thực hiện Nghị quyết số 73-NQ/TU ngày 10/12/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về huy động trẻ đi nhà trẻ trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, Hội Nông dân tỉnh trao tặng 41 suất quà cho điểm trường Mầm non Ngòi Nghìn và đồ dùng thiết yếu cho Trường Mầm non Đạo Viện; tặng 300 bộ quần áo trẻ sơ sinh cho Trạm Y tế xã Đạo Viện. Tổng giá trị các phần quà trên 80 triệu đồng.

Chương trình tặng đồ dùng thiết yếu trường học cho trường mầm non xã Đạo Viện

Chương trình tặng 300 bộ quần áo trẻ sơ sinh cho Trạm Y tế xã Đạo Viện

Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa, nhằm phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, chia sẻ, động viên cùng các hộ gia đình, em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui xuân đón Tết./.

Tác giả: Viết Kiều