• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Trưởng ban Công tác Mặt trận giỏi năm 2022 cụm 3 khu vực thượng huyện Yên Sơn

Sáng ngày 17/8, tại Hội trường xã Xuân Vân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Sơn tổ chức Hội thi “Trưởng ban Công tác Mặt trận giỏi” huyện Yên Sơn năm 2022, tại cụm thi số 3 gồm các xã: Xuân Vân, Trung Trực, Kiến Thiết, Phúc Ninh, Chiêu Yên, Lực Hành, Quý Quân. Đến dự Hội thi có các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban giám khảo, các đồng chí đại biểu Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ các xã, các thí sinh cùng đông đảo nhân dân đến cổ vũ hội thi.

Tham gia Hội thi là những thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn từ Hội thi “Trưởng ban Công tác Mặt trận giỏi” các xã để dự thi tại cụm số 3. Với sự tập luyện và chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đã tự tin, nỗ lực thể hiện tốt tài năng, trí tuệ, bản lĩnh của mình qua 03 phần thi: Chào hỏi, Nghiệp vụ công tác Mặt trận và Hùng biện. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các thí sinh tham dự tại Cụm thượng huyện. Giải nhất thuộc về thí sinh Trần Thị Phương, Trưởng ban công tác Mặt trận thôn Thọ Sơn, xã Chiêu Yên; giải nhì thuộc về thí sinh Đỗ Thị Hường, Trưởng Ban công tác Mặt trận Thôn Quang Thắng, xã Phúc Ninh. Đây cũng là 02 thí sinh xuất sắc nhất tại cụm thượng huyện được lựa chọn dự thi tại cuộc thi cấp huyện tổ chức trong thời gian tới.

Phần thi của thí sinh Trần Thị Phương, Trưởng ban công tác Mặt trận thôn Thọ Sơn, xã Chiêu Yên

Hội thi “Trưởng ban Công tác Mặt trận giỏi” huyện Yên Sơn, năm 2022 là dịp nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác của đội ngũ Trưởng Ban công tác Mặt trận, góp phần đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận cấp dưới cơ sở, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, tạo điều kiện để cán bộ Mặt trận cơ sở giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ những biện pháp mới, cách làm hay trong công tác vận động quần chúng, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng, củng cố tổ chức và hoạt động của mặt trận ngày càng vững mạnh, thu hút sự quan tâm và phối hợp của các cơ quan, ban, ngành đối với công tác Mặt trận.

Ban Tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh tham dự Hội thi

Qua Hội thi này, những cán bộ làm công tác Mặt trận sẽ là những tuyên truyền viên xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động tập hợp các tầng lớp nhân dân ở địa phương, cơ sở của mình; đồng thời sẽ tạo được nhiều chuyển biến tích cực trong công tác Mặt trận, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ sở./.


Tác giả: Viết Kiều
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 694