Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến tặng quà chúc Tết các đơn vị quân đội đóng chân trên địa bàn

Ngày 6/2, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến tặng quà chúc Tết các đơn vị Sư đoàn 316, Nhà máy Z129, Kho KV2

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà chúc Tết các đơn vị Sư đoàn 316, Nhà máy Z129, Kho KV2 .

Sau khi nghe chỉ huy các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ năm 2023 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thay mặt  Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, biểu dương kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2023 và công tác chuẩn bị đón Tết của đơn vị. Đồng chí cũng thông báo khái quát về những thành tựu mà huyện Yên Sơn đã đạt được trong năm qua, đồng thời khẳng định trong kết quả chung đó, có sự đóng góp không nhỏ của các đơn vị, đặc biệt là trong lĩnh vực quốc phòng, quân sự địa phương. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới và thăm hỏi sức khỏe đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn  cán bộ, chiến sĩ 02 đơn vị quân đội và công nhân nhà máy Z129 tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của đơn vị nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xây dựng đơn vị ngày càng tinh nhuệ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. cùng với đó, đơn vị tiếp tục quan tâm, phối hợp cùng chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, góp phần cùng huyện Yên Sơn giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Tác giả: Đặng Huyền