Chủ tịch UBND huyện tặng quà chúc Tết Công an huyện và Ban CHQS huyện

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, chiều ngày 6/2/2024, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, Ban CHQS huyện.

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà Công an huyện Yên Sơn.

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà Ban CHQS huyện Yên Sơn.

Đến thăm Công an huyện, Ban CHQS huyện, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và thành tích của lực lượng vũ trang huyện, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Công an huyện, Ban CHQS huyện đã tham mưu tốt cho Huyện  ủy, HĐND, UBND huyện thực hiện các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng thời, hỏi thăm, động viên tinh thần và gửi lời chúc mừng năm mới tới các lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí mong muốn Công an huyện, Ban CHQS huyện trong dịp Tết Giá Thìn đảm bảo các nhiệm vụ được giao; duy trì thực hiện nghiêm túc công tác trực chỉ huy, trực ban, trực sẵn sàng chiến đấu để nhân dân đón Tết vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm.

Tác giả: Đặng Huyền