Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Tính thăm và tặng quà các đơn vị trực Tết

Sáng ngày 5/2, đồng chí Đinh Văn Tính, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm tặng quà các cơ quan, đơn vị trực tết. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Tính thăm và tặng quà Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện

Đến thăm và tặng quà các đơn vị: Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao; Hạt Kiểm lâm huyện; Trạm Kiểm lâm xã Kiến Thiết, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Tính đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các đơn vị và gửi lời chúc đến tập thể cán bộ, công chức nhân viên, người lao động của các đơn vị một năm mới đầy sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Tính thăm và tặng quà Hạt Kiểm lâm huyện

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Tính thăm và tặng quà Trạm Kiểm lâm xã Kiến Thiết

Đồng chí mong muốn các đơn vị vui xuân mới không quên nhiệm vụ bố trí quân số trực Tết phù hợp với tình hình thực tế, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo an toàn và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, đối với các đơn vị Kiểm lâm địa bàn thời điểm trước, trong và sau Tết; bảo vệ chặt chẽ diện tích rừng hiện có trên địa bàn được giao quản lý; thực hiện tốt các biện pháp phòng cháy chữa cháy rừng; tích cực phối hợp với các lực lượng tại địa phương tuần tra, kiểm soát, nắm bắt tình hình quản lý, bảo vệ, phòng cháy chữa cháy rừng, kịp thời phát hiện những vụ việc khai thác, vận chuyển lâm sản, chặt phá rừng tự nhiên trái phép; tham mưu cho lãnh đạo, kiên quyết xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Viết Kiều