Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đám xã Hùng Lợi.

Chiều ngày 5/2, đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu dịp Tết Nguyên đám Giáp Thìn năm 2024 của lực lượng Công an xã Hùng Lợi huyện Yên Sơn, thăm chúc Tết thôn Khuổi Ma.

Báo cáo của Công An xã Hùng Lợi, cho biết đơn vị đã xây dựng xong kế hoạch chi tiết trực Tết Nguyên đám với cán bộ chiến sỹ, thực hiện tuần tra, phối hợp với các thôn nắm bắt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, không bị động. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị Công an xã Hùng Lợi phải chủ động nắm bắt tình hình an ninh trật tự, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, nhất là luật an toàn giao thông, đã uống rượu bia thì không tham gia giao thông.

Đ/c Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho Công An xã Hùng Lợi huyện Yên Sơn

Đến thăm, nắm bắt tình hình nhân dân  thôn Khuổi Ma, vui đón Tết. Đây là thôn đặc biệt khó khăn của xã Hùng Lợi. Thôn có 64 hộ, 100% đồng bào là người dân tộc Mông, tỷ lệ hộ nghèo cao. Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị cán bộ thôn nắm vững tình hình vui đón tết của từng hộ gia đình, không để hộ nào trong thôn khó khăn mà không có Tết. Đồng chí đề nghị lãnh đạo thôn trong những ngày đón Tết  tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí như tổ chức thi văn nghệ, thể thao, tổ chức các trò chơi dân gian.

Đ/c Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
tặng quà cho nhân dân thôn Khuổi Ma xã Hùng Lợi huyện Yên Sơn

Nhân dịp này đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã tặng quà Tết cho Công An xã Hùng Lợi và nhân dân thôn Khuổi Ma.

Tác giả: Xuân Huê