Yên Sơn tặng quà Tết cho các đối tượng bảo trợ xã hội

Nhân dịp đón tết Nguyên đám Giáp Thìn 2024, đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Yên Sơn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà: Cơ sở Bảo trợ Xã hội, Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện.

Tại cơ sở Bảo trợ Xã hội, đồng chí Lê Quang Toàn, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc tết cán bộ viên chức, người lao động, các đối tượng đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại cơ sở. Đồng chí chia sẻ những khó khăn với những người làm công tác tại cơ sở bảo trợ. Trao 30 xuất quà tới tay, 30 đối tượng đang được chăm sóc tại đây, với mong muốn động viên, chia sẻ giúp những người yếu thế được đón Tết trong niềm vui, phấn khởi, đầy ý nghĩa.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho đối tượng bảo trợ xã hội.

Tặng quà cho cán bộ, viên chức, người lao động làm nhiệm vụ trông coi học viên cai nghiện, nhằm động viên mỗi cán bộ, công chức, người lao động nếu cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo an ninh trật tự đơn vị trước, trong và sau Tết Nguyên đám. Được biết Cơ sở cai nghiệm đang có trên 150 học viên thực hiện cai nghiệm ma túy tại đây.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Toàn tặng quà cho cán bộ, viên chức Cơ sở cai nghiệm ma túy tỉnh.

Tác giả: Xuân Huê