Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên xã Chân Sơn

Chiều 1/2, đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến trao huy hiệu đảng cho đảng viên tại xã Chân Sơn. Cùng đi có đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Trần Giang Tuyên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền xã Chân Sơn.

Đoàn đã đến thăm và trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Ngọc Đức, sinh năm 1929 tại nhà riêng thôn Trường Sơn, xã Chân Sơn. Đảng viên Lê Ngọc Đức tham gia cách mạng từ năm 1946, ngày vào đảng 8/11/1949, đồng chí đã từng đảm nhiệm nhiều chức vụ tại Đảng bộ, Chính quyền xã; được trao huân chương kháng chiến chống Pháp hạng 3, huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng 3, kỷ niệm chương cựu chiến binh.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho Đảng viên Lê Ngọc Đức.

Các đ/c lãnh đạo chụp ảnh cùng đảng viên Lê Ngọc Đức tại lễ trao huy hiệu Đảng.

Tại đây, Bí thư Huyện ủy Phạm Ninh Thái thăm hỏi sức khỏe, đời sống của đảng viên, bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của đồng chí trong suốt quá trình công tác. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới, chúc đảng viên Lê Ngọc Đức luôn sống vui, sống khỏe bên gia đình, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng người đảng viên, luôn là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và noi theo./

Tác giả: Thế Vinh