Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện Yên Sơn nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Ngày 21/6, Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam các đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện Yên Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Văn phòng huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương những nỗ lực của cán bộ, viên chức Trung tâm trong việc tổ chức tốt các hoạt động của huyện và thông tin đến người dân kịp thời, đóng góp quan trọng trong sự phát triển của huyện. Gần đây nhất là việc tổ chức thành công Đại hội Thể dục Thể thao huyện lần thứ IX, đem đến người dân không khí háo hức, phấn khởi, tiếp thêm tinh thần trong lao động sản xuất, học tập.

Đồng chí mong muốn Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện sẽ phát huy tốt vai trò là đơn vị truyền tải chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, các hoạt động của địa phương. Đặc biệt là các đồng chí phóng viên, biên tập viên phải nêu cao tinh thần học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trăn trở, suy nghĩ, chủ động đề xuất bổ sung những trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho việc sản xuất các sản phẩm tin bài chất lượng cao. Quan tâm chú trọng đế truyền thông đa phương tiện để đáp ứng nhu cầu thông tin của nhân dân. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến cán bộ, viên chức Trung tâm nói riêng và tập thể Trung tâm luôn đoàn kết, thống nhất và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện

Cùng ngày, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã đến chúc mừng Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam./.

Tác giả: Thùy Dung

Hôm nay : 36,88