Huyện Yên Sơn tổ chức thành công Đại hội ĐoànTNCS Hồ Chí Minh cấp cơ sở

Để chuẩn bị cho đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Yên Sơn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022-2027, trong tháng 5/2022 các cơ sở trực thuộc huyện đã hoàn thành đại hội Đoàn cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Huyện Yên Sơn hiện tại có 43 cơ sở đoàn. Tiến độ Đại hội bắt đầu từ ngày 14/1/2022 tại đơn vị Đoàn xã Trung Môn (Đây là cơ sở được Tỉnh đoàn lựa chọn làm điểm tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở khối xã, phường, thị trấn) và hoàn thành vào ngày 31/5/2022 tại đơn vị Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp. Việc lựa chọn nhân sự tại các Đại hội được diễn ra chặt chẽ, khách quan, đúng quy trình, Ban Chấp hành khóa mới bảo đảm đủ tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, thực sự tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, uy tín.

Đồng chí Trần Đức Luân, Bí thư Huyện đoàn Yên Sơn tặng hoa chúc mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Trung Môn.

Các cơ sở đoàn đã chủ động chuẩn bị tốt các nội dung của Đại hội đảm bảo chặt chẽ, đúng quy trình, bám sát theo hướng dẫn, định hướng của Tỉnh đoàn, Huyện đoàn và phù hợp với từng địa phương, đơn vị.

Đại hội đã hoàn thành các nội dung đề ra như: Tổng kết việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kỳ vừa qua, xác định mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trong nhiệm kỳ mới, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội Đoàn cấp trên, bầu Ban Chấp hành khóa mới và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp Huyện. Theo đó, Đại hội cấp cơ sở của huyện Yên Sơn đã bầu ra 43 đồng chí Bí thư Đoàn.

BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phúc Ninh chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu dự Đại hội

Thành công của các Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp cơ sở huyện Yên Sơn là tiền đề quan trọng để tổ chức thành công Đại hội đại biểu huyện Yên Sơn khoá XXIII, nhiệm kỳ 2022-2027./.

Tác giả: Thế Vinh

Hôm nay : 37,21