Chuẩn bị Liên hoan ca múa nhạc các dân tộc, trình diễn trang phục dân tộc hưởng ứng Lễ hội Thành Tuyên năm 2023

Ngày 16/9, tại Hội trường huyện Yên Sơn, UBND huyện tổ chức Liên hoan ca múa nhạc các dân tộc, trình diễn trang phục dân tộc hưởng ứng Lễ hội Thành Tuyên năm 2023.

Tham gia Liên hoan ca múa nhạc các dân tộc, trình diễn trang phục dân tộc huyện Yên Sơn năm 2023 có 22 đoàn đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn, với gần 70 tiết mục múa, hát đã được chuẩn bị công phu từ nội dung đến hình thức nhằm tạo nên một Liên hoan đa dạng sắc màu văn hóa các dân tộc. Các tiết mục xuất sắc sẽ được lựa chọn công diễn vào tối 19/9 tại Quảng trường huyện.

Chương trình nhằm gắn kết và lồng ghép với chuỗi sự kiện tại các địa phương nhằm thu hút khách du lịch, góp phần thúc đẩy du lịch các tỉnh Việt Bắc phát triển, thu hút khách trong nước và quốc tế./.

Tác giả: Viết Kiều