Ủy ban MTTQ huyện Yên Sơn trao hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Tân Long

Ngày 6/11/2020, Ủy ban MTTQ huyện Yên Sơn cùng với Công ty CP Xi măng Tuyên Quang - Thương hiệu Yên Sơn đã tổ chức trao hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình anh Lý Văn Trường thôn 12 xã Tân Long huyện Yên Sơn.

Các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Yện Sơn, Công ty CP Xi măng Tuyên Quang  - Thương hiệu Yên Sơn, trao 30 triệu đồng cho gia đình Lý Văn Trường thôn 12, xã Tân Long, huyện Yên Sơn

Gia đình anh Lý Văn Trường thôn 12 xã Tân Long huyện Yên Sơn, thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngôi nhà vợ chồng và các con anh Trường đang ở đã bị dột nát, gia đình không có khả năng xây dựng lại. Cảm thông với hoàn cảnh của gia đình anh, Ủy ban MTTQ huyện Yên Sơn cùng với Công ty CP Xi măng Tuyên Quang – Thương hiệu Yên Sơn đã trao hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình, cùng với sự giúp đỡ của anh em hỗ trợ để xây dựng lại. Sau hơn 3 tháng thi công, công trình đã hoàn thành và chuẩn bị đưa vào sử dụng. Ngôi nhà cấp 4 được xây dựng khang trang gồm phòng khách và 2 phòng ngủ, có tổng diện tích 72m2, với tổng kinh phí xây dựng trên 160 triệu đồng.

Được biết từ đầu năm 2020 đến này, Ủy ban MTTQ huyện Yên Sơn đã hỗ trợ xây dựng được 17 ngôi nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện../.