Ra mắt CLB liên thế hệ tự giúp nhau thôn Đồng Cầu

Ngày 4/6, Hội người cao tuổi xã Tứ Quận tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau thôn Đồng Cầu. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh, Hội người cao tuổi huyện; CLb liên thế hệ xã Tân Long; lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền xã Tứ Quận, cùng đông đảo bà con nhân dân thôn Đồng Cầu.

Lãnh đạo huyện Yên Sơn tặng hoa chúc mừng CLB liên thế hệ tự giúp nhau thôn Đồng Cầu

Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau thôn Đồng Cầu, được thành lập với 56 thành viên. Trong đó Ban chủ nhiệm gồm có 5 thành viên. CLB được thành lập với nhiều tầng lớp nhân dân ở nhiều lứa tuổi trong thôn nhằm  tạo điều kiện cho người cao tuổi cải thiện đời sống vật chất, tinh thần, tiếp cận kiến thức về chăm sóc sức khỏe và tăng cường vai trò của người cao tuổi trong xã hội.

Tại buổi lễ, CLB đã huy động xã hội hoá từ các tổ chức, cá nhân được trên 14 triệu đồng để tạo điều kiện cho CLB hoạt động hiệu quả và phát huy được vai trò trong cộng đồng khu dân cư./.

Tác giả: Thùy Dung