• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn lao động huyện Yên Sơn hỗ trợ nhà “Mái ấm Công đoàn”  tại Hùng Lợi

Chiều ngày 31/5, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Yên Sơn đã trao tiền hỗ trợ làm nhà "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn cơ sở trường Mầm non Hùng Lợi.

Chị Linh Thị Tường Vi, thôn Ninh Lợi, công tác tại trường Mầm non Hùng Lợi đã 10 năm. Gia đình chị là hộ có hoàn cảnh khó khăn. Được sự hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện, sự chung tay giúp đỡ của cán bộ, giáo viên nhà trường và sự nỗ lực cố gắng của bản thân, chị Linh Thị Tường Vy đang tiến hành xây dựng căn nhà  có diện tích sử dụng 130m2.Trong đó "Quỹ Mái ấm Công đoàn" hỗ trợ 40 triệu đồng.

Liên đoàn lao động huyện Yên Sơn trao hỗ trợ nhà "Mái ấm Công đoàn" cho chị Linh Thị Tường Vi.

Xúc động khi được nhận hỗ trợ từ “Quỹ Mái ấm Công đoàn”, chị Vi đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm, chung tay giúp đỡ của các cấp Công đoàn và Chính quyền địa phương. Đây chính là động lực để các đoàn viên Công đoàn vượt qua khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động và công tác, đóng góp vào sự phát triển chung của các tổ chức Công đoàn.

Năm 2023, Công đoàn huyện Yên Sơn đã trao hỗ trợ được 4 nhà "Mái ấm Công đoàn" đạt 100% kế hoạch. Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn" đã và đang trở thành một hoạt động xã hội có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái "lá lành đùm lá rách" được đông đảo đoàn viên và người lao động đồng tình hưởng ứng. Qua chương trình đã góp phần tạo dựng niềm tin, hiện thực hóa những ước mơ an cư, lạc nghiệp của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.


Tác giả: Thế Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 268
Hôm qua : 1.305