Ảnh huyện Yên Sơn triển lãm tại Hội nghị gặp mặt, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2021 - 2023.

Ngày 18-5, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 - 2023. Tham gia triển lãm ảnh tại Hội nghị, huyện Yên Sơn có 15 tấm ảnh nổi bật về các mặt: Chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng an ninh; các việc làm thiết thực trong trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Lê Minh Hoan cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện
 thăm vườn cây ăn quả tại Thôn 4, xã Thái Bình

Thường trực Huyện ủy Yên Sơn làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ xã Xuân Vân về tiến độ, kết quả xây dựng nông thôn mới năm 2023.

Đặc sản Bưởi Soi Hà được Cục sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và công nghệ cấp chỉ dẫn địa lý năm 2021 (Vườn bưởi hộ gia đình ông Lương Văn Ngâm, thôn Đồng Tày, xã Xuân Vân, huyện Yên Sơn)

Sản phẩm hồng ngâm xã Xuân Vân đã được công nhận là sản phẩm hàng hóa, đang hoàn thành thủ tục để cấp chỉ dẫn địa lý

Trang trại bò sữa Hồ Toản xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn quy mô trên 2.000 con, sản lượng sữa 13,5 tấn/ngày

Người dân xã Mỹ Bằng thu hoạch chè

Nhà máy chế biến gỗ Woodsland thị trấn Yên Sơn, huyện Yên Sơn, công suất thiết kế 150.000m3 sản phẩm/năm, tạo việc làm ổn định cho hơn 2.500 lao động

Xã Thái Bình, huyện Yên Sơn được công nhận Nông thôn mới Kiểu mẫu năm 2021

Cầu dân sinh Núi Ván, Thôn Nghẹt, xã Phú Thịnh (Đây là một trong 11 cầu được xây dựng trên địa bàn huyện Yên Sơn năm 2022)

BHXH Yên Sơn tích cực cải cách hành chính - Chuyển đổi số

Cô giáo Bùi Thị Anh, Trường THPT Tháng 10 với đội tuyển học sinh giỏi toán lớp 12 cấp tỉnh năm 2022 (Kết quả: 02 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích)

Nhân dân xã Phú Thịnh làm đường bê tông nông thôn.

Hội thi đẩy gậy tại Đại hội thể dục, thể thao huyện Yên Sơn năm 2022.

Xây dựng cơ sở hạ tầng thành lập thị trấn Yên Sơn năm 2021.

Diễn tập Khu vực phòng thủ Yên Sơn năm 2022

Tác giả: Viết Kiều