Lễ trao Quyết định điều động cán bộ

Ngày 5/7/2022, huyện Yên Sơn tổ chức trao Quyết định chỉ định, điều động cán bộ. Đến dự có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ; Phạm Kiên Cường, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện.

Theo đó, Huyện ủy Yên Sơn chỉ định, UBND huyện điều động đồng chí Trần Thanh Hoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Nhữ Khê, đến giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Ủy viên Ban Thường Vụ Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Bằng, nhiệm kì 2022-2025; Đồng chí Trần Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Mỹ Bằng, nhiệm kì 2020-2025 giữ chức vụ Ủy viên BCH Đảng bộ, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy xã Nhữ Khê, nhiệm kì 2022-2025; Đồng chí Nịnh Văn Quân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đội Bình,nhiệm kì 2021-2026 giữ chức vụ Ủy viên BCH Đảng bộ, Ủy viên BCH Đảng bộ, Ủy viên BTV Đảng ủy, Bí thư Đảng ủy xã Nhữ Khê, nhiệm kì 2020-2025.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện uỷ trao quyết định chỉ định cho đồng chí Trần Văn Tuyên Phó Bí thư Đảng ủy xã Nhữ Khê, nhiệm kì 2022-2025

Tại hội nghị, đại diện các đồng chí được điều động, đồng chí Nịnh Văn Quân, Bí thư Đảng ủy xã Nhữ Khê đã phát biểu hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nỗ lực không ngừng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện uỷ, trao quyết định chỉ định cho các đồng chí được điều động bổ nhiệm.

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, trao quyết định điều động cho các đồng chí được bổ nhiệm.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện uỷ chúc mừng các đồng chí mới được điều động trong đợt này. Đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo các xã Mỹ Bằng, Đội Bình, Nhữ Khê đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động./.

Tác giả: Tùng Lâm