Ngày 1/7, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa 3 năm 2022.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa 3 năm 2022.

Sau 5 ngày học tập, 59 học viên là quần chúng ưu tú đến từ 20 Đảng bộ cơ sở trên địa bàn huyện đã được truyền đạt 5 chuyên đề lý thuyết của Chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng; được nghiên cứu thực tế tại Khu di tích lịch sử Nha Ngân khố Quốc gia tại thôn Nhùng Dàm, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn và Bảo tàng tỉnh Tuyên Quang.

Chất lượng giảng dạy và học tập của lớp đảm bảo yêu cầu đề ra. Kết quả, 100% học viên đều được cấp Giấy chứng nhận bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Trong đó có 30,5% đạt loại giỏi, 49,2% đạt loại khá và 20,3% đạt trung bình.

Các học viên  nghiên cứu thực tế tại Bảo tàng tỉnh Tuyên Quang.

Thông qua lớp học, nhằm giúp quần chúng ưu tú nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, lịch sử hào hung của dân tộc. Từ đó, mỗi học viên sẽ xây dựng được động cơ vào đảng đúng đắn, tích cực phấn đấu và rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Trung tâm Chính trị huyện trao Giấy chứng nhận bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho học viên.

Nhân dịp này, Trung tâm Chính trị huyện đã khen thưởng cho 5 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện../.

Tác giả: Thùy Dung