Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân thôn Mỹ Hoa

Ngày 27-3, Bệnh viện Công an tỉnh phối hợp với Đoàn xã Mỹ Bằng (Yên Sơn) tổ chức chương trình khám sức khỏe tình nguyện và cấp thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân thôn Mỹ Hoa, xã Mỹ Bằng.

Bệnh viện Công an tỉnh phối hợp khám sức khỏe tình nguyện và cấp thuốc miễn phí
cho người dân thôn Mỹ Hoa, xã Mỹ Bằng (Yên Sơn).

Các y, bác sỹ Bệnh viên Công an tỉnh đã thực hiện thăm khám tổng quát, siêu âm, điện tim, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc bổ miễn phí cho bàn con. Trong đó, có 2 trường hợp bệnh nặng được hướng dẫn chuyển tuyến điều trị. Nhân dịp này, Bệnh viện tổ chức tặng 20 suất quà cho người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị quà tặng và thuốc đã cấp phát là 30 triệu đồng do một số đơn vị, cá nhân tài trợ. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần chăm sóc sức khoẻ nhân dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số, xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Bệnh viện Công an tỉnh tặng quà cho người cao tuổi, trẻ em khó khăn thôn Mỹ Hoa, xã Mỹ Bằng (Yên Sơn).