Trao tặng tủ lạnh, máy lọc nước cho 4 đơn vị công an xã

Sáng 12-3, các cụm thi đua Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức trao tặng tủ lạnh, máy lọc nước cho 4 đơn vị công an xã của huyện Yên Sơn và Sơn Dương. Tổng kinh phí gần 20 triệu đồng do ĐVTN Công an toàn tỉnh đóng góp.

Cụm thi đua số 1 và Cụm thi đua số 3 Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trao tặng tủ lạnh cho Công an xã Lang Quán (Yên Sơn).

Cụm thi đua số 1 và Cụm thi đua số 3 tặng cho Công an xã Tứ Quận và Công an xã Lang Quán (Yên Sơn) mỗi đơn vị 1 tủ lạnh; Cụm thi đua số 2 và Cụm thi đua số 4 tặng cho Công an xã Đồng Quý và Công an xã Văn Phú (Sơn Dương) mỗi đơn vị 1 máy lọc nước. Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Công an tỉnh hướng tới kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, góp phần động viên, chia sẻ với các đơn vị công an xã còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất.