Giải bóng chuyền hơi huyện Yên Sơn năm 2021

Trong 2 ngày 13 và 14/4, huyện Yên Sơn tổ chức Giải bóng chuyền hơi năm 2021, chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) và 135 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2021).

Các đội chơi nhận Cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Bóng chuyền hơi hiện đang là một trong những môn thể thao được nhiều người yêu thích và phát triển rộng khắp trên địa bàn huyện trong những năm gần đây. Tham gia giải đấu năm nay có 120 vận động viên nam, nữ đến từ 6 đơn vị, cơ quan và các xã, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Các vận động viên nam, nữ thi đấu với tinh thần cao nhất

Thông qua giải đấu, giúp cho các vận động viên có điều kiện được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời, phát hiện và tuyển chọn được những vận động viên có năng khiếu, thành lập đội tuyển bóng chuyền hơi của huyện, đại diện thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao môn bóng chuyền hơi tỉnh Tuyên Quang lần thứ IX, năm 2021. Qua đó, cũng góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT của huyện Yên Sơn ngày càng phát triển./.