Trung Sơn ra quân Thực hiện Đề án 02 của BTV Tỉnh ủy

Vừa qua, xã Trung Sơn đã  tổ chức ra quân Thực hiện Đề án số 02 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội.

Theo đó, toàn bộ cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang xã đã cùng bà con nhân dân thôn Bản Giáng dọn dẹp vệ sinh đường làng ngõ xóm, nhà văn hóa và khuôn viên nhà lớp học tại các điểm trường, giúp các hộ dân chính trang nhà cửa, cải tạo vườn tạp trồng rau sạch,… Thôn Bản Giáng với  100% đồng bào dân tộc Nùng sinh sống, đường xá đi lại vất vả, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn.

Nhóm trẻ tại điểm trường mầm non Bản Giáng phấn khởi được nhận chăm, đệm ấm

Nhân dịp này, Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện và Kho bạc nhà nước huyện Yên Sơn đã tặng 2 đệm, 6 chăn ấm cho điểm trường mầm non phân hiệu Bản Giáng../.

Tác giả: Thùy Dung

Hôm nay : 36,24