Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở

Ngày 21/10, LĐLĐ huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho 500 cán bộ công đoàn cơ sở.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong thời gian 4 ngày với 5 nội dung bao gồm: Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn; Hướng dẫn các nội dung xử lý trên không gian mạng xã hội, công tác truyền thông công đoàn; Hướng dẫn nghiệp vụ công tác công đoàn cơ sở; Công tác tài chính công đoàn và Hướng dẫn một số nội dung về BHXH và công tác thi đua khen thưởng.

Kết thúc các chuyên đề, các học viên sẽ đi nghiên cứu thực tế và viết bài thu hoạch. Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ góp phần nâng cao trình độ lý luận nghiệp vụ công tác công đoàn cho các cán bộ Hội cơ sở../.

Tác giả: Thùy Dung