Ngân hàng Nhà nước tỉnh thực hiện "3 cùng" với nhân dân xã Lực Hành

Sáng 5/7, Ngân hàng Nhà nước tỉnh thực hiện “3 cùng” với dân tại thôn Đồng Ngọc, xã Lực Hành. Cùng tham gia có đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện, Phòng GD Ngân hàng CSXH huyện, Đảng ủy, UBND, MTTQ và các tổ chức chính trị xã Lực Hành.

Cán bộ và nhân dân xã Lực Hành cùng chung tay thực hiện các hoạt động xây dựng nông thôn mới

Tại thôn Đồng Ngọc, các cán bộ, đảng viên đã thực hiện các hoạt động đắp lề đường tuyến bê tông nội đồng vào vùng sản xuất hàng hóa; dọn dẹp vệ sinh đường làng ngõ xóm; khơi thông cống rãnh; chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa,... Thông qua các hoạt động này, góp phần giúp xã Lực Hành thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới.

Ngân hàng Nhà nước tỉnh phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội chi nhánh Tuyên Quang và UBND huyện tặng quà hỗ trợ hộ gia đình nghèo làm nhà mới.

Nhân dịp này, Ngân hàng Nhà nước tỉnh phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội chi nhánh Tuyên Quang đã hỗ trợ gia đình bà Lương Thị Đặng, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn thôn Đồng Ngọc số tiền 50 triệu đồng làm nhà ở mới./.

Tác giả: Thùy Dung