Đồng chí Đỗ Hùng Đức tặng quà trường mầm non Chân Sơn nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

Ngày 30/5, đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến tham dự Tết Thiếu nhi (1/6) tại trường Mầm non Chân Sơn, xã Chân Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Đảng ủy, UBND xã Chân Sơn.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng quà cho các em nhỏ trường mầm non Chân Sơn

Đến chung vui với các em thiếu nhi, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chúc các em đón Tết Thiếu nhi thật vui vẻ, hạnh phúc, động viên các bạn nhỏ phấn đấu chăm ngoan, nghe lời cha mẹ, cô giáo, trở thành cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát quà cho các em nhỏ trường mầm non Chân Sơn

Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đồng chí Đỗ Hùng Đức đã tặng quà cho các em học sinh toàn trường và tặng 5 suất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.

Tác giả: Thùy Dung