Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho thiếu nhi tại xã Lang Quán

Sáng 29/5, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho học sinh và các cháu thiếu nhi tại xã Lang Quán nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng 02 xuất quà của huyện cho trường Tiểu học và Trường Mầm non xã Lang Quán, tổ chức phát bánh kẹo cho các cháu.

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho học sinh và các cháu thiếu nhi tại xã Lang Quán

Tại nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã động viên đội ngũ giáo viên nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Đồng chí đề nghị các nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học. Các cháu thiếu nhi chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, trở thành con ngoan, trò giỏi, để xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước sau này. Đây là những hoạt thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện tới thế hệ trẻ của huyện nhà “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai”./.

Tác giả: Viết Kiều