• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Ninh Thái thăm tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp tết thiếu nhi 1/6

Ngày 30/5, đồng chí Phạm Ninh Thái - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Phân hiệu trường Tiểu học và Mầm non thôn Đồng Trò, xã Tứ Quận nhân dịp tết thiếu nhi 1/6. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Phòng LĐTB&XH, Phòng Giáo dục và Đào tạo và lãnh đạo chính quyền địa phương.

Đồng chí Phạm Ninh Thái - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Phân hiệu trường Tiểu học và Mầm non thôn Đồng Trò

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao quà tết  cho các cháu thiếu nhi. Qua đây, đồng chí cũng động viên ghi nhận những kết quả đạt được mà cô và trò Phân hiệu Đồng Trò, xã Tứ Quận đã nỗ lực cố gắng trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn các cháu học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành những chủ nhân tương lai của tổ quốc; chính quyền địa phương, nhà trường và các bậc phụ huynh, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu  có một môi trường sống lành mạnh và phát triển toàn diện.

Đồng chí Phạm Ninh Thái - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát bánh, kẹo cho các cháu thiếu nhi

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo các phòng ban của huyện phát bánh, kẹo cho các cháu thiếu nhi

Đây là hoạt động thường niên của huyện, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng bộ, chính quyền địa phương đối với các cháu thiếu nhi trên địa bàn. Qua đó, lan tỏa và nâng cao nhận thức của gia đình, nhà trường, cộng đồng và xã hội về trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc trẻ em như sinh thời Bác Hồ đã dạy “ trẻ em như búp trên cành”./.


Tác giả: Viết Kiều
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 614
Hôm qua : 1.068