Đại biểu HĐND tỉnh Phùng Tiến Quân tiếp xúc cử tri tại xã Lang Quán

Ngày 18/11, tổ Đại biểu HĐND tỉnh gồm có: ông Phùng Tiến Quân, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh và ông Vũ Thanh Tùng, Trưởng phòng Tổng hợp, Văn phòng Tỉnh uỷ đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Lang Quán, huyện Yên Sơn trước kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XIX. Lãnh đạo huyện Yên Sơn dự buổi tiếp xúc có đồng chí Đinh Văn Tính, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số Ban, ngành của huyện.

Các đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri xã Lang Quán

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đại biểu HĐND đã báo cáo tới cử tri về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng trên địa bàn tỉnh, kết quả hoạt động của HĐND tỉnh năm 2022, dự kiến nội dụng chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XIX.

Các cử tri đã kiến nghị những vấn đề trọng tâm như: Cải tạo nâng cấp đường giao thông nông thôn; các vấn đề về y tế; giải quyết việc giao rừng trồng gắn với đất lâm nghiệp cho nhân dân; cấp quyền sử dụng đất cho các hộ di dân tái định cư tại thôn 21; hỗ trợ giống cây lâm nghiệp; tu sửa kênh mương nội đồng...

Cử tri xã Lang Quán kiến nghị với Đại biểu HĐND huyện một số nội dung cử tri quan tâm

Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện chính quyền xã Lang Quán, huyện Yên Sơn và một số ban ngành đã giải đáp một số vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri kiến nghị.

Đồng chí Phùng Tiến Quân, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri

Phát biểu với cử tri xã Lang Quán, đồng chí Phùng Tiến Quân, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri, giải đáp và làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng thời, đồng chí đề nghị chính quyền và các ngành chức năng xem xét giải quyết kịp thời, thỏa đáng những ý kiến của cử tri. Một số ý kiến, đề xuất khác của cử tri được tiếp thu và tổng hợp chuyển đến các ban, ngành chức năng xem xét, giải quyết kịp thời, đảm bảo quyền, lợi ích của cử tri./.

Tác giả: Viết Kiều