Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc với cử tri trước Kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh khóa XIX, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sáng ngày 18/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông, bà Phạm Ninh Thái, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Lý Thu Hương, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Trung tâm y tế huyện Yên Sơn; đại biểu HĐND huyện bà Trần Thị Bình Phước, Trưởng phòng Dân tộc huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trung Trực trước kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XIX, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Trung Trực

Trên cơ sở đó, đại biểu HĐND tỉnh và huyện cũng đã được nghe 5 ý kiến, kiến nghị của cử tri xoay quanh các vấn đề như: liên quan đến công tác quản lý đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang đất ở cho nhân dân; nâng cấp đường giao thông nông thôn; cải tạo, nâng cấp đường điện, trạm biến áp; xem xét đầu tư, quản lý di tích tại thôn 5, công tác vay vốn ngân hàng chính sách; đổi tên thôn; vấn đề thông tuyến, chuyển tuyến đối với thẻ bảo hiểm y tế,....

Lãnh đạo UBND huyện Yên Sơn tiếp thu và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền quản lý

Tại Hội nghị tiếp xúc, lãnh đạo huyện Yên Sơn, lãnh đạo xã Trung Trực đã tiếp thu và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền quản lý.

Kết luận hội nghị Đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời tiếp thu đầy đủ những kiến nghị chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, xử lý trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đã thôn tin đến cử tri và nhân dân tình hình chính trị, kinh tế - xã hội trong nước và thế giới; những thành tựu, kết quả nổi bật của tỉnh và của huyện trong thời gian vừa qua./.

Tác giả: Viết Kiều