Lãnh đạo Ủy ban ATGT quốc gia thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Ngày 16 - 11, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Khuất Việt Hùng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Sở Giao thông - Vận tải, đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh.

Tại chương trình, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho gia đình anh Vương Văn Hợi, thôn Hưng Quốc, xã Đội Bình (Yên Sơn) và gia đình ông Nguyễn Văn Tuyền, tổ 2, phường Mỹ Lâm (TP Tuyên Quang) là hai gia đình có hoàn cảnh khó khăn có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Đồng chí Khuất Việt Hùng thăm hỏi, động viên gia đình anh Vương Văn Hợi, thôn Hưng Quốc, xã Đội Bình (Yên Sơn).

Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Khuất Việt Hùng đã gửi lời thăm hỏi, động viên sâu sắc đến gia đình nạn nhân, mong muốn các gia đình sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương tạo điều kiện quan tâm, giúp đỡ các gia đình nạn nhân; tiếp tục tăng cường tuyên truyền đến từng gia đình, cộng đồng khu dân cư chấp hành quy định Luật thông đường bộ, nỗ lực giảm thiểu tai nạn giao thông.

Đây là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Qua đó, nhằm sẻ chia những đau thương, mất mát của các gia đình nạn nhân, kêu gọi mỗi người chung tay ngăn chặn thảm họa tai nạn giao thông, vì an toàn của bản thân và sự phát triển của đất nước.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link