Yên Sơn lãnh đạo huyện dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở nhiều khu dân cư năm 2022.

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022) và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân, trong những ngày này, các đồng chí lãnh đạo Huyện Yên Sơn đã đến dự, tặng hoa chúc mừng và chung vui ngày hội tại nhiều khu dân cư trên địa bàn huyện.

Tại ngày hội, các đại biểu cùng với nhân dân ở các thôn, tổ dân phố cùng nhau ôn lại lịch sử chặng đường 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam và đánh giá sau một năm hoạt động với các phóng trao thi đua ở thôn, tổ dân phố. Theo báo cáo trong năm 2022, toàn huyện Yên Sơn số thôn, tổ dân phố đạt khu dân cư văn hóa có  318/335 đạt 97%, hộ gia đình văn hóa có 42.114/46.870 hộ gia đình văn hóa, đạt 90%.

Đại biểu huyện dự ngày hội Đại đoàn kết khu dân cư Tổ dân phố Tứ Quận thị trấn Yên Sơn

Tại ngày hội các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương và ghi nhận những thành tích các thôn, tổ dân phố đã đạt được. Đồng thời nhấn mạnh ngày hội đại đoàn kết toàn dân ở khu dân cư đã trở thành nét đẹp truyền thống, đưa công tác mặt trận về với công đồng dân cư, hướng tới từng gia đình và mỗi người dân.

Đ/C Bí Thư Huyện uỷ Phạm Ninh Thái, tặng quà  khu dân cư Tổ dân phố Tứ Quận thị trấn Yên Sơn

Đ/C Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Đỗ Hùng Đức, tặng quà  khu dân cư thôn 7 xã Thái Bình

Đ/C Phó Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Hữu Phương, tặng quà  khu dân cư Thôn Ngòi Rịa xã Đạo Viện

Đ/C Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Toàn, tặng quà  khu dân cư thôn 5 xã Trung Trực

Đây cũng là dịp nhân dân trong thôn, tổ dân phố, gặp nhau, giao lưu, chia sẻ, gắn tình đoàn kết trong khu dân tư, biểu dương những tâm gương điển hình tiêu biểu trong hoạt động của thôn, tổ dân phố, phát huy vai trò tự quản, hỗ trợ giúp đỡ gia đình chính sách, hộ nghèo,  giúp giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn, ký kết giao ước thi đua.

Tác giả: Xuân Huê